Về SunGarden

Sứ mệnh của chúng tôi là kiến tạo nên những em bé hạnh phúc. Một thế giới hòa bình bắt nguồn từ những em bé hạnh phúc!

Play Video

Lịch sử hình thành

Hệ thống trường mầm non song ngữ SunGarden Montessori được thành lập từ tháng 9/2018 bởi những thành viên mang tâm huyết phát triển nền giáo dục Việt Nam cùng với tình yêu trẻ mãnh liệt. Chúng tôi khao khát tất cả trẻ em đều có cơ hội được học tập và phát triển trong môi trường giáo dục tốt nhất, hạnh phúc nhất – từ cơ sở vật chất hiện đại cho đến phương pháp giảng dạy khoa học nhất. Những em bé hạnh phúc sẽ tạo nên một thế giới hòa bình.

Phương pháp giáo dục

SunGarden là ngôi trường mầm non theo phương pháp Montessori với giáo trình từ Canada.

Trong hơn 100 năm qua, phương pháp giáo dục Montessori đã gặt hái được nhiều thành công và hiện đang được áp dụng tại rất nhiều các quốc gia trên thế giới với khoảng hơn 5.000 trường học ở Mỹ và Canada.

mont-method
DIDI9109

Nhiệm vụ

SunGarden Montessori Preschool là tập hợp của những con người mang trong mình một tình yêu thương dành cho trẻ em việt nam. Khát khao muốn được cống hiến, phụng sự và xây dựng một môi trường hạnh phúc dành cho các con.

Chúng tôi làm việc dựa vào các “giá trị cốt lõi” và tình yêu thương đối với trẻ, không ngừng học hỏi, phát triển bản thân để mang đến cho trẻ những gì tốt đẹp nhất.

Trẻ em đến với SunGarden dù thuộc gia đình nào thì vẫn luôn được đối xử công bằng và đầy tôn trọng. Chúng tôi tôn trọng một đứa trẻ vì chúng tôi hiểu rằng trẻ em là hiện thân của một nền trí tuệ trong tương lai và chúng cần được tôn trọng và phát huy.

Đội ngũ giáo viên

Với đội ngũ giáo viên trẻ, năng động, đạt chứng chỉ quốc tế Montessori, SunGarden tự hào được đánh giá cao trong ngành cũng như được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn.

SunGarden cam kết luôn không ngừng nỗ lực, nâng cao chất lượng giáo dục, chất lượng dịch vụ cũng như cải thiện cơ sở vật chất từng ngày để mỗi ngày đến trường của bé thật sự bổ ích.

DIDI1772
DIDI0736

Về Founder

Tôi là Hiền Huỳnh, là một bà mẹ của cô con gái 5 tuổi đầy sáng tạo và tuyệt vời. Tôi tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh từ trường ERC Internation Institute, và hiện tại tôi cũng là một giáo viên Montessori quốc tế.

Đến với ngành giáo dục một cách tình cờ khi đang tìm kiếm ngôi trường mầm non đầu tiên cho con gái mình. Trải qua những hiểu biết của một bà mẹ yêu thích giáo dục sớm, tìm hiểu từ khi vừa sinh con, tôi thấy thực sự khó để tìm được một ngôi trường theo mong muốn của mình – trong khả năng kinh tế của một bà mẹ đơn thân làm việc tại văn phòng như tôi lúc bấy giờ. Do đó, tôi đã quyết định mở một cơ sở mầm non nhỏ dành cho con của mình và những ba mẹ có cùng mong muốn.

Khi vận hành cơ sở đầu tiên, được nhìn thấy những nụ cười hồn nhiên của các con, tôi đã nhận ra đây chính là sứ mệnh dành cho mình.